Cách học tiếng Trung hiệu quả. Cách chọn gia sư tiếng trung HCM

Muốn học tiếng trung hiệu quả thì bạn phải tạo cho mình một nền móng căn bản vững chắc. Không nên học kiểu cưỡi ngựa xem hoa, học mỗi chỗ 1 ít, nó không chỉ không hiệu quả còn khiến bạn bị “tẩu hỏa nhập ma”. Vậy tự học, học tại trung tâm hay học gia sư tiếng Trung HCM đây?

học viên cần gia sư dạy kèm tại nhà
Học như thế nào cho hiệu quả đây ?

Đối với các bạn tự học:

Nhiều bạn không có khả năng tại chính để học gia sư tiếng trung HCM. Các bạn nên dành thời gian 1 buổi ra tìm hiểu. Sau đó, lựa chọn cho bạn một người chia sẽ cách học trên youtube, facebook với từ khóa “dạy tiếng trung tại nhà”. Người mà bạn cho là phù hợp với mình, lượng bài giảng căn bản nhiều. Thêm nữa, bài giảng phải đi từ đơn giản cơ bản nhất đi lên .

Và bạn phải tập trung vô học 1 người này thôi, không học bất kỳ người nào khác nữa. Phải thật kiên nhẫn và quyết tâm. Sau một khoảng thời gian bạn đã học hết các video clip, bài giảng tài liệu mà họ chia sẽ. Lúc đó bạn có được một lượng kiến thức kha khá cơ bản rồi hãy bắt đầu mở rộng ra các người chia sẽ khác.

Tuyệt đối không được học 1 lúc nhiều người, nó dễ khiến bạn nản và hoang mang. Vì mỗi người một cách dạy, một suy nghĩ khác nhau. Cùng một hướng đến, người thì muốn bạn đi xe máy cho nhanh, người thì muốn bạn đi bộ cho an toàn, người thì muốn bạn đi xe đạp cho khỏe.

Hãy chọn một cách nào mà bạn cho rằng thích hợp với bạn và đi đến cùng. Đừng kiểu chọn đi xe đạp, đi một đoạn mệt quá quay lại đi xe máy được 1 đoạn kẹt xe quay lại đi bộ. Cuối cùng bạn chỉ dậm chân tại chỗ mà thôi

Đối với các bạn muốn chọn học tại trung tâm

Trung tâm tiếng trung bây giờ cũng nhiều, các bạn cứ tìm hiểu và tham khảo các review của các bạn đã từng đi học. Từ đó, chọn cho mình một trung tâm gần nhà, chất lượng giáo viên ổn va cơ sở vật chất tốt.

Việc còn lại vẫn là bạn phải cố gắng học. Việc học tại trung tâm sẽ nhanh hơn và nhẹ nhàng hơn tự học tại nhà. Vì bạn có giáo viên hướng dẫn và giải đáp thắc mắc ngay. Ngoài ra, còn được trao đổi thêm với các bạn học cùng lớp.

Tuy nhiên lượng kiến thức học tại trung tâm sẽ được dàn trải ra, thời gian học sẽ dài hơn. Vì trong 1 lớp có nhiều học viên, mỗi người một khả năng tiếp thu khác nhau. Nên giáo viên sẽ đi chầm chậm để đảm bảo tất cả đều hiểu và cùng tiến bộ. Nếu bạn không có nhiều thời gian, mà muốn học nhanh hơn nữa thì bạn nên chọn học với gia sư dạy tiếng trung tại nhà

Đối với các bạn muốn học gia sư tiếng trung hcm

Các bạn phải tìm cho mình một người gia sư phù hợp với mình, cách truyền đạt lôi cuốn để giúp bạn cảm thấy hứng thú và phát huy hết khả năng của bản thân, đi đến mục tiêu nhanh chóng

Tuy nhiên, việc học gia sư tiếng trung hcm

có một nhược điểm. Đó là học phí bạn bỏ ra sẽ cao hơn học tại trung tâm. Vì bạn được học 1 kèm 1 với gia sư, khối lượng kiến thức học được sẽ nhiều hơn. Bạn có thể rủ thêm bạn cùng học chung để share học phí với bạn. Hoặc có thể chọn học với các bạn gia sư là sinh viên năm 3-4 các trường đại học chuyên ngành tiếng trung. Học phí gia sư sẽ rẻ hơn là giáo viên hoặc các biên-phiên dịch nhiều kinh nghiệm.

Nếu như bạn ngại không muốn học tại nhà thì có thể chọn học chỗ khác. Ví dụ như: tại 1 quán cà phê nào đó yên tĩnh hoặc chọn học tại các thư viện của các trường học. Vừa thoải mái vừa yên tĩnh phải không nào?

Gia sư dạy kèm tiếng trung tại nhà

Quay lại, làm sao để chọn gia sư phù hợp với mình?

Tìm một gia sư có trình độ, bằng cấp rõ ràng (gia sư là sinh viên thì phải có cmnd và thẻ sinh viên đúng chuyên ngành).

Học thử với gia sư đó xem cách dạy thế nào? có hay không? Có đúng như mình mong đợi không? Hỏi xem gia sư sau bao lâu thì mình sẽ đạt được mục tiêu của bạn đề ra? Gia sư sẽ vạch ra lộ trình cho bạn đi tới đó.

Nếu bạn đang có nhu cầu học gia sư tiếng trung tại nhà mà chưa biết tìm tại đâu. Hãy thể liên hệ trung tâm gia sư Kiến Tạo. Chúng tôi có đội ngũ gia sư nhiều cấp bậc:

Gia sư sinh viên tiếng trung giỏi của các trường đh danh tiếng: Sư Phạm, Nhân Văn, Tôn Đức Thắng…

Gia sư giáo viên là các bạn đã tốt nghiệp Đh, hiện đang là giáo viên tại các trung tâm Hoa Ngữ, thông dịch, biên phiên dịch

Đặc biệt, chúng tôi còn có các bạn giáo viên là những người học tiếng trung tại các trường ĐH tại Trung Quốc và Đài Loan. Không chỉ giao tiếp lưu loát mà còn hiểu về văn hóa Trung Quốc, Đài Loan để giúp bạn có những kiến thức bổ ích và thú vị.

gia sư dạy kèm tiếng trung tại nhà

Cuộc sống ngày càng vận động nhanh, con người bị lôi cuốn theo. Ngày xưa, muốn đi từ HCM ra Hà Nội cần đi khoảng 1 tháng bằng xe ngựa. Cách đây 50 năm, bạn chỉ cần 1-2 ngày đi bằng tàu hỏa. Nhưng hiện tại bạn chỉ cần 1-2h đi bằng máy bay. Hãy học tập và thành công một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất nhé

DMCA.com Protection Status