Tuyển gia sư

1. Đọc kỹ thông tin lớp, xác định mình phù hợp với yêu cầu của phụ huynh/ học viên. Không giao lớp để dạy thử. Không giữ lớp để chờ suy nghĩ
2. Đảm bảo đủ kinh nghiệm, kiến thức để dạy. Không giao lớp để dạy thử.
3. Đảm được thời gian, địa điểm lớp dạy.
4. Sau khi xác định phù hợp, sẽ đóng phí nhận lớp. Nếu gần thì ghé trực tiếp trung trung nhận lớp. Ở xa có thể nhận lớp qua hình thức chuyển khoản.
5. Đóng phí trước nhận lớp sau. Sau khi đóng phí trung tâm sẽ giao thông tin lớp (Địa chỉ, số ĐT phụ huynh/ học viên cho các bạn).
6. Gia Sư nhận lớp vui lòng liên hệ ngay cho Phụ huynh/ học sinh. Trung tâm sẽ không giải quyết bất cứ khiếu nại nào nếu Gia Sư để quá 2 giờ kể từ khi nhận được thông tin lớp nhưng không chịu liên hệ cho Phụ huynh/ hoc viên dẫn đến làm mất uy tín trung tâm
7. Đảm bảo tác phong - thái độ nghiêm túc và chuyên nghiệp khi dạy, có trách nhiệm cao với lớp.

Nội Quy Nhận Lớp:

1. Gia sư tự ý nghỉ ngang lớp (dù chưa dạy hoặc chỉ mới dạy 1,2 bữa, hoặc nhận lớp nhưng chưa dạy bữa nào) vì nhưng lý do sau: Bận công việc không sắp xếp được, việc gia đình, việc riêng cá nhân, địa chỉ xa, không có xe, lớp khó dạy, phụ huynh/ học viên yêu cầu cao... vì trước khi nhận lớp trung tâm đã thông báo rất kỹ mọi thông tin cho gia sư. Nên mong các bạn hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi nhắn tin nhận lớp.
2. Gia Sư tự ý dời lịch học của học viên khi không được sự đồng ý của học viên, dời ngày này qua ngày khác nhiều lần, thường xuyên đi muộn, nghỉ dạy dẫn đến dán đoạn việc học khiến phụ huynh/ học viên không hài lòng và yêu cầu đổi gia sư. 
3. Không dạy, tự ý nhờ người dạy thay mà không báo trước cho trung tâm và học viên. Học viên không đồng ý đòi đổi gia sư khác. 4. Tự ý đổi giờ học, thương lương lại học phí, hoặc đòi trả học phí trước hoặc sớm hơn so với thương lượng của trung tâm với học viên, dẫn đến làm mất uy tín trung tâm.
5. Đi trễ về sớm, hay nghỉ, làm việc riêng, sử dụng điện thoại trong giờ dạy, không chuẩn bị bài, không chú tâm vô bài dạy.
6. Đã nhân được thông tin lớp nhưng với bất cứ lý do nào đó mà không liên hệ cho phụ huynh/ học viên ngay (chậm nhất 2h kể từ khi nhận thông tin lớp), hoặc đã liên hệ nhưng đến ngày hẹn/ ngày dạy lại không đến gặp

Không Được: